Kinh nghiệm chọn nệm lò xo chất lượng để tránh nệm bị lún, trũng

Categories: Tư vấn Everon
No Comments

 

 Tác hại của nệm bị lún, trũng

Sử dụng nệm bị lún dễ dẫn đến nhiều tác hại khác nhau. Nếu kéo dài tình trạng này trong thời gian dài, sẽ gây ảnh hưởng xấu đối với xương khớp của người dùng. Một số tác hại khi sử dụng nệm bị lún, trũng gồm.

1. Ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ

Chất lượng giấc ngủ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi bạn cố gắng sử dụng nệm bị lún. Những khu vực đệm lún, trũng sẽ tạo nên bề mặt không bằng phẳng. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, gây gián đoạn trong thời gian ngủ.

Dùng đệm lún, trũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe

2. Ảnh hưởng đến cổ, vai, gáy và cột sống

Nệm bị lún sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận cơ thể, đặc biệt là cổ, vai, gáy, cột sống. Các bộ phận này phải chịu phần lớn trọng lượng cơ thể trong suốt ngày dài. Chính vì vậy, chúng cần được nghỉ ngơi nhiều hơn khi ngủ. Việc nằm trên nệm bị lún khiến cho toàn bộ cơ thể đau nhức và mệt mỏi hơn khi các bộ phận này bị sai tư thế.

3. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian phòng ngủ

Một điều quan trọng khi sử dụng nệm bị lún đó là làm mất thẩm mỹ không gian phòng ngủ. Ga giường sẽ không được thẳng và ngay ngắn khi bọc một tấm đệm bị lún, chiếc giường của bạn sẽ trông khá “lồi lõm”, không bằng phẳng.

Kinh nghiệm chọn nệm lò xo chất lượng để tránh nệm bị lún, trũng

Để hạn chế tình trạng nệm bị lún, trũng và kéo dài thời gian sử dụng, khi chọn mua đệm lò xo bạn nên cân nhắc đến những yếu tố như sau:

1. Chọn đệm lò xo phù hợp với cân nặng

Tùy thuộc vào cân nặng của người dùng, bạn hãy chọn đệm lò xo có độ dày phù hợp. Với cân nặng trung bình của người Việt Nam, sử dụng đệm lò xo có độ dày từ 10 – 15cm là sự lựa chọn hợp lý. Những người có cân nặng từ 90kg trở lên nên chọn đệm có độ dày từ 20cm trở lên.

2. Chọn nệm lò xo của những thương hiệu uy tín, chất lượng

Sản phẩm đệm lò xo đến từ thương hiệu uy tín sẽ có độ bền cao hơn, lâu bị xẹp lún. Ngoài ra, các thương hiệu lớn sẽ luôn có chế độ bảo hành cho từng sản phẩm đệm lò xo để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng. Đây là sự lựa chọn mua hàng thông thái để có một chiếc đệm chất lượng, sự đầu tư bền lâu và hiệu quả.

Nên mua đệm đến từ thương hiệu uy tín, chất lượng cao

3. Chọn đệm lò xo với những chất liệu nệm có độ bền cao

Bạn nên ưu tiên sử dụng các chất liệu có độ bền cao. Trong số các loại đệm đang có trên thị trường hiện nay thì đệm lò xo của các thương hiệu nổi tiếng như Kingkoil, Everon là các sản phẩm có độ bền cao nhất, thời gian sử dụng lâu dài và không bị xẹp lún, trũng hoặc cong võng trong quá trình sử dụng.

Đệm từ thương hiệu Everon nổi bật với hệ thống lò xo được làm bằng thép chống gỉ, hàm lượng cacbon cao, dạng xoắn đảm bảo các con lò xo hoạt động bền bỉ, dẻo dai và đàn hồi cao. Để trợ lực thêm cho tấm đệm, đệm Everon còn sở hữu hệ thống lò xo chịu lực cao, độ êm ái cao và chắc chắn, khi bạn chuyển mình sẽ không bị rung lắc. Cùng với số lượng lò xo được bố trí hợp lý, duy trì độ phẳng và độ đàn hồi tối đa của đệm.

Với những ưu điểm nổi bật này, đệm lò xo Everon là lựa chọn hoàn hảo cho trẻ đang ở độ tuổi phát triển cơ xương khớp hoặc cho người lớn tuổi mắc bệnh đau lưng, bệnh cột sống.

Your Thoughts