Học phí UEF – Trường đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Categories: Tư vấn Everon
No Comments

Đại học Kinh tế – Tài Chính Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu khu vực miền Nam, chuyên đào tạo các ngành như Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành,… Chính vì thế, đây là ngôi trường giành được nhiều sự quan tâm, theo dõi của quý bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn thắc mắc về vấn đề học phí của trường trước khi quyết định chọn UEF làm điểm dừng chân tiếp theo cho hành trình 04 năm tới. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý độc giả một vài thông tin về mức học phí của trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM.

Học phí UEF như thế nào?

Nhìn chung, trong năm 2021 học phí của UEF khá cao so với năm học trước. Cụ thể, mỗi sinh viên phải đóng mức học phí lên đến 35 triệu đồng cho 1 học kỳ. Tuy nhiên, mức học phí này đã bao gồm cả chương trình học tập ở 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5 của trường.
Năm 2020, UEF có mức học phí 30.000.000 VNĐ/học kỳ. Đây là mức học phí không quá chênh lệch so với năm học trước. Mức học phí này cũng đã bao gồm chi phí học tập 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5.

UEF có những ưu đãi gì về chính sách học phí, học bổng?

Bên cạnh mức thu không đổi trong năm, UEF còn đưa ra các ưu đãi về học phí như học bổng toàn phần, học bổng bán phần, học bổng 25%, học bổng doanh nghiệp (30%)
Trong đó, học bổng bán phần, toàn phần và học bổng 25% được áp dụng với sinh viên trúng tuyển đáp ứng một số tiêu chí nhất định tùy theo học bổng và phương thức xét tuyển.

Học phí UEF - trường đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM
Ví dụ, thí sinh là thành viên của đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc đạt giải từ Khuyến khích trở lên trong kỳ thi HSG cấp quốc gia sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần. Trong khi đó, học bổng bán phần sẽ được trao cho các thí sinh đạt từ 24 – 27 điểm trong kỳ thi THPTQG hoặc 27 – 29 điểm với phương thức xét tổng ĐTB 3 môn lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển. Ngoài ra, hai học bổng trên còn được áp dụng cho các thí sinh bằng phương thức xét tổng điểm trung bình của 5 học kỳ hoặc xét điểm kỳ thi đánh giá năng lực Riêng học bổng 30% chỉ áp dụng với con em cán bộ trong ngành hoặc sinh viên được doanh nghiệp tài trợ khi theo học tại các lĩnh vực như: Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật và các ngành liên quan tới ngôn ngữ học, Quan hệ công chúng,… trong suốt quá trình học.

Giới thiệu về Review Edu

Review trường học ReviewEdu là một cổng thông tin tìm kiếm kết quả chiêu sinh, điểm chuẩn, khối thi của các cơ sở đào tạo tại Việt Nam nhanh chóng nhất. Các thông tin này đều dựa trên website chính thốngcủa các cơ sở giáo dục tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Reviewedu.net còn là một trang web gợi ý các trung tâm đào tạo uy tín và phù hợp với nhu cầu và khả năng của các bạn sinh viên. Xem thêm tại http://reviewedu.net.

Các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác của Review Edu như:

Your Thoughts