KINH NGHIỆM MUA CHĂN ĐỆM EVERON

Categories: Tư vấn Everon
No Comments
Chọn mua một bộ chăn ga cao cấp giảm giá hay chăn ga everon giảm giá mà chất lượng tốt cũng như giá tốt là điều người tiêu dùng sẽ hướng tới khi đi mua sắm. Trong lúc kinh tế khó khăn, cũng như các mặt hàng khác thì nhu cầu mua chăn ga giảm giá hay đệm giảm giá ( nệm )  cũng gia tăng đáng kể.  Người tiêu dùng sẽ có tâm lý khi mua chăn ga Everon giảm giá như: chăn ga everon giảm giá có thật sự là hàng chính hãng không? Chất lượng của chăn ga everon giảm giá thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi tương tự.

1.Chọn địa chỉ uy tín

Một địa chỉ bán hàng uy tín chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Do vậy, hãy cân nhắc và tìm hiểu cơ sở hay địa chỉ mà bạn có ý định mua chăn ga gối đệm online.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua các sản phẩm ở rất nhiều kênh, kênh thương mại điện tử, website, facebook, nhưng chính thống nhất và có sự tin tưởng nhất vẫn là các kênh website.

Khi có ý định mua chăn ga gối, bạn nên tìm hiểu kỹ website, cơ sở sản xuất, tìm trên google xem đó có đúng là địa chỉ chính hãng hay không nhé.

 

2.Nên trả tiền trước hay sau khi mua hàng?

Với hình thức mua chăn ga gối đệm online, bạn có 2 hình thức thanh toán là trả tiền trước khi nhận hàng hoặc sau khi nhận hàng.

Với hình thức chuyển khoản trước khi nhận hàng ưu điểm là có thể giảm hoặc được miễn phí vận chuyển

Hình thức nhận hàng  sau khi thanh toán có ưu điểm là sẽ khiến tâm lý khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng. Tuy nhiên hình thức này cũng sẽ có những rủi ro khi mua hàng bởi đơn vị bán hàng không đồng ý kiểm tra hàng trước khi nhận hàng hoặc khách nhận hàng, trả tiền sau đó không ưng ý sản phẩm.

Khi mua chăn ga gối đệm online tại shop.everon.com, khách hàng sẽ có những quyền lợi như:

  • Thanh toán trước khi mua hàng nhanh chóng, thuận tiện. Tính bảo mật thông tin cao, đảm bảo quyền lợi riêng tư của khách hàng.
  • Được miễn phí vận chuyển tất cả đơn hàng trên toàn quốc
  • Giảm giá 10% với đơn hàng từ 1 triệu trở lên

Tất cả các sản phẩm everon trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đã được trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Everon.

3.Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua

Mua sản phẩm online có một rủi ro nữa đó là sản phẩm nhận về không giống như hình, màu sắc có thể đậm-nhạt hơn khiến bạn có thể không hài lòng khi nhận hàng. Do vậy, khi mua online hãy hỏi đơn vị bán hàng về hình ảnh thật của sản phẩm, xem kỹ về màu sắc để cân nhắc lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Với các sản phẩm chăn ga gối đệm Evern, bạn hoàn toàn yên tâm khi hàng bởi tất cả các sản phẩm uplòa lên website đều là ảnh thật do Everon chụp. Ảnh sản phẩm ưu tiên màu sắc tự nhiên, sắc nét nên sản phẩm đến tay khách hàng đều y hình.

Your Thoughts