Đồng hồ nam Richard Mille đẳng cấp phái nam

Categories: Tư vấn Everon
No Comments

Với việc ra mắt dòng đồng hồ đeo tay mới, Richard Mille cũng giới thiệu Carbon Glass, một loại vật liệu mang tính những cách mạng trong việc chế tạo đồng hồ đeo tay cao cấp

Đúng với truyền thống không ngừng đổi mới hợp tác hoàn thiện giữa thẩm mỹ và chức năng, tại sự kiện SIHH 2019, thương hiệu Richard Mille trình bày 1 loại chất liệu Carbon mới có độ hoàn thiện đồng nhất cao.

Với chủ đề “Từ hành tinh đến Bầu trời”, Richard Mille đã hướng đến sự vô tận, sự giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối và những điều bí hiểm. Với phương pháp tiếp cận mới này, thương hiệu mở ra 1 sự tương tác giữa địa cầu và bầu trời, giữa vật chất và khoảng trống.

Độ cứng lớn cùng những điểm nhấn màu xanh đúng là những điểm nhất của bộ sưu tập “Từ hành tinh đến Bầu trời” ra mắt năm nay, thành tựu về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật này là 1 tôn vinh cho sự xuất sắc của Richard Mille .

Sống động, tinh xảo và có sắc màu không giống nhau, CARBON GLASS là một loại carbon mới có khả năng không thấm bụi mới lạ, có sức bền cao và nhẹ. CARBON GLASS đã được nghiên cứu sâu rộng, được sinh ra từ quyết tâm chế tạo ra Một vật liệu tối tân của Richard Mille.

Mấu chốt tọa lạc quy trình sản xuất vật liệu được cấp bằng sáng chế này là quy trình nén ở cường độ cực lớn trong nhiệt độ cao. Theo ấy, Một khối tài sản ở hình thái đơn sơ sẽ được đồng nhất thành một chất mới. Cấu trúc kỳ dị cùng với hiệu ứng nổi trội đánh lừa thị giác được chế tạo ra bằng những cách kết hợp những sợi thủy tinh với carbon tạo nên những lớp liên kết với nhau.

Kết quả là, mỗi chiếc đồng hồ được hoàn thiện với vẻ ngoài đặc biệt và bởi thế mỗi đồng hồ lại có 1 đặc trưng tách biệt. Nét đổi mới của kỹ thuật này nằm ở độ kín khít hoàn hảo đạt được thông qua tính không vào nước của vật liệu.

Với việc nén một chất liệu có cấu trúc rất đồng nhất dẫn tới khối lượng riêng cao, từ đấy đảm bảo độ kín hoàn mỹ. Xét từ góc độ thẩm mỹ, thành quả đạt được cũng trái ngược với các ứng dụng carbon khác, nhất là ở bề mặt mịn và đồng đều ở toàn bộ những mặt. màu sắc đồng hồ đeo tay được định hình bằng cách dùng sợi thủy tinh màu xanh, nhưng thậm chí các chất khác như vàng cũng hoàn toàn có thể được thay thế.

đặc biệt, chất liệu mới này có độ cứng cực to, kể cả ở trạng thái 3 chiều – điều mà các loại carbon khác ko đạt được. thiết thực, CARBON GLASS cứng hơn thép cao cấp 100 lần.

Your Thoughts