Categories: Tư vấn Everon
No Comments

Top các bài nhạc chuông hay nhất của Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn là cái tên quen thuộc trong nền giải trí Việt Nam thành công sau The Voice 2012. Chàng ca sỹ này có chất giọng đặc biệt ấm áp, mượt mà làm xao xuyến không biết bao nhiêu fangirl. Cũng chính vì lẽ đó mà các bài hát của anh cũng được cài đặt làm nhạc chuông yêu thích của rất nhiều người. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách nhạc chuông của chàng ca sĩ đình đám này.

 

  • Nơi tình yêu bắt đầu

 

Bài hát này có lẻ là bài hát đầu tiên làm nên tên tuổi của khi được Bùi Anh Tuấn lựa chọn để thể hiện tại vòng Giấu mặt cuộc thi The Voice 2012. Trước đó cũng đã có rất nhiều giọng ca nổi tiếng thể hiện ca khúc này nhưng Bùi Anh Tuấn cùng chất giọng nam cao đầy truyền cảm của mình đã thổi một làn gió mới vào ca khúc và khiến cho “Nơi tình yêu bắt đầu” trở thành một thương hiệu riêng của nam ca sĩ.

 

  • Nơi tình yêu kết thúc

 

“Nơi tình yêu kết thúc” thành công không kém ca khúc trước và đạt hơn hơn 38 triệu lượt nghe trên trang Zing Mp3 cho đến thời điểm hiện nay. Có thể nói sức lan tỏa của ca khúc và giọng ca này là không thể phủ nhận.

 

  • Mơ hồ

 

“Mơ hồ” là một ca khúc nhạc Hoa lời Việt, là một sản phẩm được Bùi Anh Tuấn đầu tư, chăm chút rất kĩ lưỡng nằm trong dự án “Những phút nông nổi của Tuấn”. “Mơ hồ” cũng nhận được hơn 17 triệu lượt nghe trên trang Zing Mp3 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

 

  • Phố không mùa

 

Được phát hành vào đầu tháng 2/2016, “Phố không mùa” là một ca khúc do Dương Trường Giang sáng tác và thể hiện cùng Bùi Anh Tuấn, ca khúc nằm trong album “Ngày trôi về phía cũ”. Đến nay, “Phố không mùa” đã đạt gần 19 triệu lượt nghe trên Zing Mp3 và MV của nó cũng được ủng hộ không kém. Có thể nói, hầu như ca khúc nào của Bùi Anh Tuấn cũng nhận được những phản hồi rất tích cực.

 

  • Buông

 

Đến nay, “Buông” vẫn là một trong số những ca khúc có nhiều lượt nghe nhất của Bùi Anh Tuấn, con số lên tới hơn 50 triệu lượt nghe trên trang Zing Mp3. Đây cũng là một trong những bài hát nhận được cơn mưa lời khen của Bùi Anh Tuấn và được nhiều người cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

 

  • Xin em

 

“Xin em” vẫn thuộc dòng nhạc ballad quen thuộc nhưng được Bùi Anh Tuấn thể hiện bởi giọng hát trưởng thành hơn nhưng vẫn không kém phần cảm xúc. Bài hát thể hiện tình cảm da diết của chàng trai dành cho cô gái với những ca từ buồn đến đau lòng nói lên tiếng lòng của rất nhiều người trong tình yêu nên được hưởng ứng cực kỳ nhiệt tình.

Các bài hát kể trên của Bùi Anh Tuấn hầu hết đều được phát hành trên Zing MP3. Các bạn có thể dễ dàng tải các bài hát này về để cài nhạc chuông cho chiếc “dế” xinh yêu của mình. Hy vọng bạn sẽ tìm được những bài nhạc chuông ưng ý. 

Your Thoughts