Kinh nghiệm mua chăn everon chính hãng

Categories: Tư vấn Everon
No Comments

Everon là một thương hiệu chăn ga gối đệm đã có từ lâu và được rất nhiều người tin dùng. Chất lượng của everon lúc nào cũng được đảm bảo kể cả hàng khuyến mãi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận khi mua những mặt hàng giảm giá, sau đây là một số kinh nghiệm khi mua chăn everon khuyến mại bạn nên biết.

Chăn everon khuyến mại vẫn còn nguyên vẹn và mới.

Chăn giảm giá phải có tem mác đầy đủ đặc biệt là mã vạch của chăn phải còn nguyên. Mã vạch và tem mác chứng minh đây là hàng chính hãng của công ty. Mã vạch có dấu hiệu bị mờ hoặc mất số có thể là do nó quá cũ hoặc đó là hàng fake của everon. Gặp phải trường hợp này khách hàng sẽ khó chú ý hay phát hiện ra, vì thế bạn phỉa cẩn thận khi mua hàng.

Hãy chọn mua chăn ga gối đệm everon chính hãng tại các đại lý của Everon.

Điều này đảm bảo khách hàng chọn mua được chăn ga gối đệm everon hàng chính hãng, và mua đúng giá niêm yết, vừa đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng và được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi, cũng như bảo hành uy tín của công ty.

Danh sách hệ thống đại lý phân phối, khách hàng có thể tham khảo tại website everpia.vn hoặc đặt mua online qua website dailyeveron.vn do chính công ty Everpia ủy quyền chính hãng phân phối các sản phẩm do công ty sản xuất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện một số cửa hàng treo biển, bảng hiệu Đại lý nhưng không phải là Đại lý chính thức do đó một số đơn vị chỉ mở Đại lý chính hãng tại một huyện, thành phố, vì vậy, điều quan trọng nhất khách hàng lưu ý các thông tin về sản phẩm và chế độ bảo hành. Khi mua hàng, khách hàng yêu cầu lấy hóa đơn bán hàng để làm căn cứ khiếu nại và được bảo vệ trong trường hợp mua phải hàng hóa không đúng chất lượng tại các đại lý được Công ty ủy quyền.

Cách chọn mua chăn ga gối đệm everon chính hãng

Chọn mua chăn ga gối đệm everon chính hãng là điều hoàn toàn đơn giản tại dailyeveron.vn

. Lưu ý về đại lý chính hãng chăn ga gối đệm Everon:

Trên thị trường hiện nay rất nhiều đại lý bán chăn ga gối đệm tự do vẫn treo biển Everon nhưng thực tế bán những sản phẩm không phải của công ty hoặc là sản phẩm Everon, các sản phẩm của nhiều nhãn hiệu khác dễ khiến người tiêu khó chọn mua chăn ga gối đệm Everon được . Và mỗi khi người tiêu dùng muốn xác định được đại lý chính thức hay không chính thức thì không thể hỏi cửa hàng về hợp đồng kinh tế đã ký kết với công ty mà các chủ cửa hàng cũng không thể trình bày hoặc chứng minh cho khách hàng xem những giấy tờ pháp lý như vậy. Và một số đại lý Everon đã hết hạn hợp đồng với công ty nhưng vẫn treo biển Everon nên khi lựa chọn mua sản phẩm khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin. Thông thường các cửa hàng hoặc đại lý kiểu này sẽ bán kèm thêm các sản phẩm của nhiều công ty khác nhau và giới thiệu để người mua lựa chọn thêm. Nhưng thực tế tất cả các đại lý chính thức của Công ty chỉ bán các sản phẩm của Everon hoặc các dòng sản phẩm của công ty chứ không bán kèm theo sản phẩm của hãng khác.

Your Thoughts