Đồng hồ Hublot 5 triệu đô la

Categories: Tin tức
No Comments

Hublot là thương hiệu đồng hồ cao cấp khá nổi tiếng. Ở Việt Nam, không nhiều người sở hữu đồng hồ này bởi mức giá của nó.

Đồng hồ Hublot 5 triệu đô la

Hublot ra chiếc đồng hồ 5 triệu đô la này tại BaselWorld và Jewellry Show vào năm 2012. Với 1,282 viên kim cương với tổng trọng lượng 140 carat, chiếc đồng hồ này đã trở thành một món hàng hiếm được nhiều người săn lùng.

Top 10 Đồng Hồ Hublot Đáng Sở Hữu Nhất Hiện Nay!

Đồng hồ Hublot Bigger Bang Diamond Tourbillon phiên bản giới hạn

Bộ sưu tập Big Bang của thương hiệu đồng hồ Hublot là một trong những niềm tự hào, nằm trong đó chính là chiếc Bigger Bàng Diamond Tourbillon. Chỉ có 18 sản phẩm tung ra trên toàn thế giới khiến chiếc đồng hồ này trở thành món hàng đáng sở hữu. Bigger Bang Diamond Tourbillon Limited Edition được nạm 212 viên kim cương trong vỏ. Để sở hữu chiếc Hublot này, bạn phải móc hầu bao 290,000.

Top 10 Đồng Hồ Hublot Đáng Sở Hữu Nhất Hiện Nay!

Đồng hồ Hublot Masterpiece MP-02

Chiếc đồng hồ này rất khá biệt so với phần còn lại của thương hiệu Hublot. Masterpiece MP-02 mang một kiểu dáng ở tương lai với vỏ làm bằng cao su đen và titan. Thiết kế mặt số phức tạp nhưng vô cùng hài hòa. Hublot chỉ sản phẩm xuất 50 chiếc Masterpiece MP-02 và bạn phải bỏ ra đến 305,000 để sở hữu nó.

Đừng Bỏ Lỡ:  TOP 7 đồng hồ G-Shock Baby G cho nữ chính hãng giá rẻ siêu đẹp

Top 10 Đồng Hồ Hublot Đáng Sở Hữu Nhất Hiện Nay!

Đồng hồ Hublot Black Caviar Bang

Chiếc đồng hồ Hublot này đã dành các giải thưởng hàng đầu tại Grand Prix Geneve năm 2009. Đây thực sự là một điều kỳ diệu. Hublot Black Caviar Bang được làm bằng 18 carat vàng trắng và mặt không có số. Thay vào đó, mặt số được đính tổng cộng 544 viên kim cương với trọng lượng 34,5 carat. Điều này khiến giá của chiếc đồng hồ Hublot này lên đến 1 triệu đô la.

Top 10 Đồng Hồ Hublot Đáng Sở Hữu Nhất Hiện Nay!

Đồng hồ Hublot Big Bang King

Hublot đã từng thiết kế rất nhiều đồng hồ all black, nhưng khi thiết kế chiếc Big Bang King, concept all black đã được nâng đến một tầm cao mới. Đây là một chiếc đồng hồ đẹp với vỏ bằng gốm, dây cao su đặc trưng của Hublot. Big Bang King có khả năng chống nước đến 100 Mét (10ATM) và dự trữ năng lượng trong 120 giờ. Thiết kế đặc biệt và các tính năng thú vị ở điểm nổi bật của chiếc đồng hồ Hublot 250,000 này.

Top 10 Đồng Hồ Hublot Đáng Sở Hữu Nhất Hiện Nay!

Đồng hồ Hublot Classic Pink Gold and Diamonds

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a2-nu-day-nhua-mau-den-nen-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a1-nu-day-nhua-mau-den-vo-bang-thep-khong-gi-go-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ltp-e410rg-7avdf-nu-day-kim-loai-ma-vang-hong-chong-nuoc

Classic Pink Gold and Diamonds là một trong những thiết kế lịch lãm và trang nhã nhất của thương hiệu Hublot. Vỏ thép không gỉ được nạm một hỗn hợp giữa vàng hồng và kim cương đầy cuốn hút. Dây đeo cao su màu đen giúp tăng tương phản, nâng cao giá trị của chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ Hublot máy Quartz này có giá lên đến 180,000 đô la.

Top 10 Đồng Hồ Hublot Đáng Sở Hữu Nhất Hiện Nay!

Đồng hồ Tourbillon Solo Bang

Bộ sưu tập Hublot Tourbillon Solo Bang có dây đeo cao su màu đen và khả năng chống nước 10ATM. Dải màu của chiếc đồng hồ này từ vàng hồng đến thép không gỉ và gốm đen. Đó là sự pha trộn đầy ma mị với gam màu tối. Để sở hữu chiếc đồng hồ Hublot này, bạn phải bỏ ra đến 170,000 Mỹ kim.

Top 10 Đồng Hồ Hublot Đáng Sở Hữu Nhất Hiện Nay!

Your Thoughts