Top 4 loại ruột chăn tốt nhất hiện nay của Everon

Categories: Tư vấn Everon
No Comments

Để giúp Quý khách chọn được loại ruột chăn đông phù hợp nhất cho bản thân và gia đình. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý vị Top 4 loại ruột chăn bông tốt nhất và được thị trường tiêu thụ và người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay của Everon.
Ruột chăn Everon Standard
Đây là loại ruột chăn truyền thống của hãng Everon đã hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.
Cấu trúc ruột chăn gồm:
Ruột làm bằng bông 100% Polyester màu trắng, mềm mại, thông thoáng
Phần vỏ bên ngoài được chần một lớp vải White TC thành phần 100% Polyester.
Ruột chăn Everon Standard được đóng gói theo công nghệ ép hơi. Công nghệ ép hơi này giúp sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh cũng dễ giúp bạn dễ dang di chuyển.
Chú ý: Với công nghệ ép hơi thì chỉ cần một lỗ châm kim sẽ khiến cho ruột chăn phông to, vì vậy bạn nên hạn chế va đập trong khi vận chuyển chúng.
Xem thêm Bảng giá ruột chăn Everon Standard

ruot-chan-everon-standard


Ruột chăn Everon Classic

Đây là loại ruột chăn vẫn sử dụng nguyên liệu giống với sản phẩm Ruột chăn Standard. Nếu bạn cần một chiếc ruột chăn đông mỏng hơn loại ruột Standard thì loại Classic sẽ rất phù hợp với bạn.
Ruột chăn Classic của Everon được thiết kế ít bông hơn ruột chăn Standard. Điều này giúp khách hàng đa dạng hơn trong việc chọn lựa về độ dày mỏng của sản phẩm.

ruot-chan-classic

Ruột chăn Mic Expo
Loại ruột chăn nay còn có tên gọi khác là ruột chăn xuất khẩu Everon. Nếu nói về độ mỏng thì đây có lẽ là loại ruột chăn mỏng nhất của Everon. Ruột chăn được làm từ sợi bông siêu nhỏ thay thế cho lông vũ và được chần vải cotton tao thành sản phẩm ruột chăn mỏng nhẹ. Tuy nhiên, vì sử dụng sợi bông siêu nhỏ tựa lông vũ nên để chống sổ bông nhà sản xuất đã phải tráng một lớp Water Flush để khắc phục nên khi bạn tiếp xúc loại ruột chăn này sẽ có cảm giác xột soạt khi đắp.

ruot-chan-mic-expo

Ruột chăn Invista Quallofil
Đây là loại ruột chăn cao cấp nhất hiện này của Everon. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở phân khúc thị trường cao cấp, Everon đã sử dụng thương hiệu bông Dacron của hãng Invista của Hoa Kỳ. Xơ Quallofil có cấu trúc 7 lỗ – là loại bông tốt nhất của Dacron được sử dụng sản xuất ruột chăn Invista Quallofil. Không chỉ có vậy, phần vỏ ngoài được chần lớp vải chất liệu 100% Cotton Satin.
Ruột chăn Quallofil có các đặc điểm nổi bật: Nhẹ, giữ nhiệt tốt, mềm mại, thông thoáng vượt trội so với những loại ruột chăn khác.

top-4-ruot-chan-invista-quallofil

Với 4 loại ruột chăn mà chúng tôi vừa giới thiêu, hy vọng có thể giúp Quý khách lựa chọn được loại ruột chăn phù hợp nhất cho gia đình mình. Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts