Hướng dẫn một số cách đăng tải thông tin lên google nhanh nhất

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Google đang là một trong những mạng lưới có lượng người truy cập đông đảo nhất trên thế giới hiện nay vì vậy bạn muốn tìm cách đăng tải thông tin lên google.

Tuy nhiên vẫn chưa có phương pháp tối ưu nào mà bạn có thể  áp dụng. Vậy hãy thử tham khảo những cách đăng tin lên google dưới đây nhé. Tuỳ từng dữ liệu khác nhau mà sẽ có những cách thức đăng tải khác nhau

Cách đăng tải thông tin lên google

Để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, google không yêu cầu các bạn phải thực hiện bất kỳ một thao tác đặc biệt nào.

Tuy nhiên để giúp cho việc tìm kiếm các trang mới hoặc đã thay đổi một cách nhanh chóng, các bạn có thể thông báo cho Google bằng cách thực hiện các thao tác như:

Google là một trang mạng có lượng người sử dụng đông đảo

Google là một trang mạng có lượng người sử dụng đông đảo 

  • Search Console – Gửi cho Google sơ đồ trang website của bạn
  • Với dữ liệu có cấu trúc, các bạn cần gắn nhãn nội dung có cấu trúc trước cho Google. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến trang website của bạn một cách nhanh chóng
  • Sử dụng công cụ google khám phá. Các trang xuất phát từ trang website  của bạn có thể được xuất hiện trong tính năng khám phá của Google. Đây là một danh sách gồm các chủ đề hiển thị khác nhau trên thiết bị di động Android.

Doanh nghiệp hoặc cá nhân

Với các doanh nghiệp hoặc cá nhân bán lẻ. Bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình thông qua công cụ Google mua sắm, google offers hoăc qua các sản phẩm khác được Google nghiên cứu.

Bạn chỉ cần gửi danh mục sản phẩm của bạn cho Google theo phương pháp kỹ thuật số để Google có thể tìm kiếm

Bạn có thể đăng tải mọi thứ lên Google

Bạn có thể đăng tải mọi thứ lên Google

Ở website có nhiều thông tin về chăn đệm Everon Hà Nội  mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog cho riêng mình để chia sẻ những thông tin này. Nhưng, trước tiên hãy mua domain vn ở một số nhà cung cấp dịch vụ mua hosting khá tốt như: bkhost, matbao, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Nội dung kỹ thuật số

Với các loại nội dung kỹ thuật số thì bạn thì cách đăng tải thông tin lên google như sau:  

  • Quảng bá sách và bán sách trực tuyến thông qua các cửa hàng sách điện tử được Google cung cấp. Bạn chỉ cần đăng tải các thông tin lên và hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin sản phẩm cho bạn.
Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể đăng tải thông tin lên Google

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể đăng tải thông tin lên Google

  • Với các loại tin tức thì bạn có thể chia sẻ nó nhanh chóng thông qua công cụ google tin tức được hãng công nghệ lớn này nghiên cứu
  • Với các công trình học thuật thì thông tin bạn có thể đăng tải qua ứng dụng Scholar. Đây là công cụ được Google nghiên cứu dành riêng cho các công trình nghiên cứu khoa học, luận văn,….

Bài viết trên đây đã tổng hợp giúp bạn một số cách đăng tải thông tin lên google một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần phân loại thông tin sau đó phân loại để đăng tải nó một cách nhanh chóng qua từng loại công cụ được google nghiên cứu cụ thể. Hy vọng các thông tin được tổng hợp ở bài viết trên đây bổ ích với bạn.  

Your Thoughts