Ga giường cưới nên chọn màu gì – Mẹo hay phòng the

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Ga giường cưới nên chọn màu gì để thúc đẩy tình cảm vợ chồng hay có lợi cho việc sinh con đẻ cái? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin để làm sáng rõ điều này.

Tại sao phải quan tâm ga giường cưới nên chọn màu gì?

Ít ai biết rằng màu sắc của phòng ngủ cũng là yếu tố ít nhiều ảnh hưởng tới chuyện sinh hoạt vợ chồng. Theo phong thủy thì những bộ chăn ga cưới có màu sắc hợp với tuổi của cả hai vợ chồng.

Thêm vào đó, gam màu của phòng the phù hợp với mệnh của cả hai người thì sẽ có tác dụng trong việc giúp cho cả hai gắn kết lại với nhau, yêu thương nhau nhiều hơn.

Ga giường cưới nên chọn màu gì

Ga giường cưới nên chọn màu gì?

Ngoài ra, màu sắc phong thủy còn có tác dụng cân bằng lượng âm và dương đẻ giúp các cặp vợ chồng hài hòa về tính cách lẫn vận mệnh.

Theo đó, những âm là sắc tối yên tĩnh còn dương là sắc sáng, chuyển động phản ánh mà sắc. Vậy nên đó là lí do tại sao người ta thường lựa chọn màu sắc của đệm và chăn ga cân bằng giữa hai yếu tố này.

Bài viết tham khảo: Cách đăng tải thông tin lên google nhanh nhất

Ga giường cưới nên chọn màu gì? Ý nghĩa của màu sắc

Theo ngũ hành, môi trường sống của chúng ta chịu tác động của 5 yếu tố, bao gồm: Kim ( kim loại), Mộc (cây cỏ trong tự nhiên), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

Mỗi yếu tố này đều có màu sắc và ý nghĩa riêng biệt. Trong đó, Kim là những vật dụng có màu sáng; Mộc có màu xanh, lục; Thủy tất nhiên là những gam màu xanh biển sẫm hay màu đen; Hỏa màu đỏ, tím; Thổ là những vật dụng màu nâu, vàng,…

Tính tương sinh, tương khắc của Ngũ hành được mọi người rất coi trọng vì họ cho rằng chúng có ý nghĩa rất lớn đối với phong thủy, vận mệnh của con người.

Và quy luật của ngũ hành cũng là điều mà nhiều người trong số chúng ta quan tâm. Theo đó, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh thủy; Thủy sinh Mộc.

Dựa vào đây, họ sẽ làm thế nào để đưa ra quyết định ga giường cưới nên chọn màu gì?

Ga giường cưới nên chọn màu gì phù hợp nhất?

Ga giường cưới nên chọn màu gì phù hợp nhất?

Mách bạn ga giường cưới nên chọn màu gì

Theo luật ngũ hành, chúng tôi xin đưa ra những gợi ý về việc gia giường cưới nên chọn màu gì cho từng gia chủ như sau:

Gia chủ mệnh Kim thì nên sử dụng những bộ chăn ga có tông màu sáng ánh kim. Bởi vì những màu sắc này được xem là màu đại diện cho gia chủ.

Ngoài ra, gia chủ còn có thể kết hợp với các tông màu nây hay vàng. Vì Thổ sinh Kim, và màu nâu, vàng là màu đại diện của mệnh Thổ.

Ngoài những gợi ý ga giường cưới nên chọn màu gì mà chúng tôi vừa đưa ra vẫn còn rất nhiều cách lựa chọn chăn ga cho các cặp đôi mới cưới sẽ được đề cập trong những bài viết tiếp theo. Mời các bạn đón đọc.     

Your Thoughts