Cách chọn kích thước đệm everon tiêu chuẩn

Categories: Tư vấn Everon
No Comments

Cách chọn kích thước đệm everon tiêu chuẩn

Đệm là một sản phẩm được hầu hết các gia đình lựa chọn. Nó sẽ làm cho không gian căn phòng trể nên lạ mắt và đệp hơn nhờ các thiết kế mẫu mã mới lạ. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc đệm có kích thước, độ dày phù hợp với lứa tuổi, mục đích sử dụng không phải là điều dỡ dàng và nhiều chị em băng khăng không biết sẽ lựa chọn ra sao. Không phải ai cũng biết cách chọn kích thước đệm everon tiêu chuẩn sao cho phù hợp. Chúng ta cùng tìm hiểu kích thước được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay nhé.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn kích thước đệm everon tiêu chuẩn

Chọn đệm chúng ta phải dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn cho phù hợp.

Thứ nhất bạn phải xác định được chiếc đệm bạn chuẩn bị mua sẽ có mục đích sử dụng cho một hay nhiều người. Nểu chỉ sử dụng cho một người thôi thì chúng ta cần lựa chọn theo một kích thước tiêu chuẩn. Ở một số ăn phòng khá nhở thì việc lựa chọn một kích thước đúng sẽ làm cho căn phòng trể nên hài hòa và rộng rãi hơn. Thông thường kích thước đệm được dùng là 100*190 cm hay 120*190 cm. Ngoài ra nếu chúng ta mua hàng ngoại nhập thì sẽ có kích thước lớn hơn một tí 100*200 cm hay 120*200 cm.

Còn nếu chúng ta mua đệm đơn cho giườn tầng phục vụ cho các bé yêu thì kích thước cũng sẽ khác nhau.  Tuy nhiên không phải dễ để tìm được các kích thước này.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn kích thước đệm everon tiêu chuẩn

ách chọn kích thước đệm everon tiêu chuẩn sử dụng cho đệm đôi. Đây là loại đệm sử dụng cho các cặp vợ chồng, với số lượng từ hai người trể lên cũng là loại kích thước được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi.

Kích thước đệm tiêu chuẩn được các gia đình sử dụng  là 160*200 cm hay 200*220 cm. Tuy nhiên không phải tất cả các loại đệm đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà sẽ có loại không hề có trên thị trường.  Nên công ty Everon đã đưa ra dịch vụ đặt làm đệm theo yêu cầu và kích thước phù hợp. Chúng ta có thể tụ do thoải mái thiết kế theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Như vậy chúng ta đã có cách chọn kích thước đệm everon tiêu chuẩn theo yêu cầu và mục đích. Mong rằng chúng ta sẽ tìm được những kích thước ưng ý cho gia đình.  Chúng ta có nhiều sự lựa chọn nhiều kích thước và thiết kế khác nhau. Chúng ta có thể hợp tác cùng công ty Everon một trong những công ty nổi tiếng hàn đầu Hàn Quốc. Một công ty lớn nổi tiếng và chất lượng nhất.

 

Your Thoughts