Máy Bơm Trục Đứng Chính Hiệu

Categories: Tin tức
No Comments

Khi bạn đang lưỡng lự về một mẫu máy bơm nước để ăn nhập mang trên mình mục đích của mình là vừa phải chăng, vừa chất lượng, đẹp mắt, giá cả khôn xiết hợp lý thì bạn hãy tới sở hữu công ty Tinh Tuệ để tham khảo những sản phẩm nhập cảng trực tiếp tại Italia là Saer.

Để bạn hiểu thêm về sản phầm máy bơm trục đứng ly tâm thì cần hiều những điều sau.

Bơm trực đứng là gì?

Dòng bơm này hoạt động như thế nào?

Máy bơm trục đứng dùng với mục đích gì?

Trên thị trường có những dòng bơm trục đứng nào chất lượng?

Vậy, máy bơm nước trục đứng là gì?

Dòng bơm này được thiết kế có động cơ nằm trên khu vực đỉnh của máy thay vì động cơ nằm ở phần đuôi như những máy bơm trục ngang.

Cấu tạo của máy bơm trục đứng

– Do động cơ được đặt ở trên đỉnh nên động cơ luôn khổ ráo, hoạt động tản nhiệt giá rẻ hơn.

– Phần cánh bơm sẽ được đặt ở vị trí dưới đáy của bơm, nhờ động cơ quay vòng vo một trục nằm giữa để cánh bơm quay.

– Loại bơm này có thể là dạng 1 tầng cánh hoặc nhiều tầng cánh. Chúng được sản xuất từ inox, đồng hoặc cũng có thể là nhựa. Tùy vào mục đích tiêu dùng, môi trường đặt máy bơm mà tuyển lựa loại cánh mê say.

– Hoạt động dựa trên nguyên tắc bơm ly tâm, cánh bơm thường là cánh kín.

– Cột áp của bơm trục đứng rất cao 240 mét.

– Ứng dụng bơm nước hot, nhiệt độ cao, bơm hóa chất, bơm dầu.

– Hiệu quả cao, tiếng ồn nên chăng

Nguyên lý hoạt động của máy bơm trục đứng:

Hạt nước trên 1 đĩa tròn phẳng đang quay ⇒ chịu tác dụng của lực ly tâm và di dời dần trong khoảng tâm quay ra phía ngoài và bị đẩy văng ra mép cánh bơm nước. Tiếp theo,năng lượng bên ngoài được truyền cho chiếc nước xác định cánh bơm 1 phần tạo ra động năng tiến hành nước chuyển di, phần còn lại thì tạo ra năng.

Khi máy bơm nước hoạt động, thủ tục đẩy của bơm sẽ diễn ra bánh công tác hoạt động, dưới tác động của lực ly tâm nước sẽ văng trong khoảng trong ra ngoài, đi theo các máng dẫn và vào ống đẩy sở hữu áp suất cao.

Quá trình hút bơm cũng diễn ra tuy vậy song mang quá trình đẩy bơm. Vùng mang trên mình chân không được tạo ta ở lối vô của bánh việc làm. Chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút dưới tác dụng của áp suất trong bể đựng lớn hơn áp suất ở lối vô của máy bơm nước.

Quá trình hút và đẩy của bơm là diễn ra liên tục tạo nên đời chảy liên tiếp qua bơm. Nước sau khi qua bơm sẽ được đẩy theo ống đẩy lên bể trên.

Trên đây là một số thông báo sự đòi hỏi về sản phẩm máy bơm nước trục đứng. Mang những sản phẩm chính hãng luôn gặp phải tuổi thọ cao và chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 84-28 3547 4636

Your Thoughts