Nệm bông ép nào tốt cho người mệnh Thổ

Categories: Tư vấn Everon
No Comments

Nệm bông ép nào tốt cho người mệnh Thổ.Nệm bông ép nào phải chăng cho người mệnh Thổ? Dựa vào quy tắc phong thủy nhà ở để tìm ra câu giải đáp xác thực nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cái nệm bông ép có màu sắc, phong phương pháp đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cùng xem để tìm được nệm bông ép nào rẻ và thích hợp nhất nhé.

Những người mệnh Thổ biểu trưng cho đất. Đây là nhân tố tượng trưng và cung ứng nguồn nuôi dưỡng cho muôn loài, trình bày sự bình an. Người mang mệnh Thổ mang tính ô hòa, dịu dàng và biết yêu thương các người xung quanh. Đặc biệt, tính bí quyết của họ cực kỳ máu nóng và năng động. Chính vì thế lựa sắm đệm bông ép tốt và bố trí sao cho ưng ý có đặc tính này không buộc phải đơn giản.

Theo nguyên tắc về âm dương ngũ hành, người mệnh Thổ thường hợp với các gam màu tương sinh như màu đỏ và tương khắc với những thiết bị mang màu xanh lá cây. Chính vì vậy, màu đỏ được cực kỳ nhiều người mệnh thổ yêu thích lúc lựa chọn đồ vật. Tuy nhiên, theo thuyết ngũ hành và luật phong thủy trong phòng ngủ, nệm bông ép màu đỏ được coi là có tính dương vô cùng mạnh. Do vậy, đối sở hữu đệm bông ép bạn cũng bắt buộc hạn chế tiêu dùng gam màu này. Vậy ngoài màu đỏ ra, người mệnh thổ bắt buộc mua nệm bông ép nào phải chăng và yêu thích nhất. Theo các chuyên gia nghiên cứu về luật phong thủy, ngoài gam màu đỏ người mệnh thổ với thể lựa sắm đệm bông ép 3 tấm mang màu của hành hỏa. Ví dụ như: hồng, vàng, cam, tím, màu đỏ chỉ cần điểm nhấn. Để cho phòng ngủ được hài hòa, giữa nệm bông ép và những vật dụng bên cạnh cũng buộc phải phối hợp màu sắc đẹp ăn ý để đảm bảo cân bằng về mặt âm dương ngũ hành. Một lưu ý nữa cho những người mệnh thổ đó là tuyệt đối không cần sử dụng gam màu xanh ( mệnh thanh mộc)

Theo thuyết ngũ hành những người mệnh thổ khi tìm nệm bông ép phải chăng sở hữu hành của mình buộc phải chọn hình khối vuông. Ngoài ra, bạn với thể hài hòa có gối hay các trang bị có hình tam giác, họa tiết tam giác ( biểu tượng cho hành hỏa)

Phong bí quyết nệm bông ép nào rẻ cho người mệnh thổ

Đối với người mệnh thổ, họ thường hướng tới sự năng động phá bỏ những quy tắc quá gò bó. Bởi vậy, đệm bông ép sở hữu phong phương pháp hiện đại chính là sự lựa tậu rẻ nhất cho các người thuộc mệnh này. Ngoài ra, bạn cũng cần tinh ý khi lựa tìm mua đệm bông ép được kiểu dáng bởi những khía cạnh hình khối ưa thích và mang đến nhiều điều rẻ lành nhất.

Your Thoughts