Bí quyết giúp bạn chọn mua chăn Ga Gối Đệm cho nhà nghỉ

Categories: Tư vấn Everon
No Comments

Bí quyết giúp bạn chọn mua chăn Ga Gối Đệm cho nhà nghỉ. Hiện nay nhà nghỉ mọc ra như mưa vậy làm sao để có chất lượng tốt thì khách mới ghé thăm thường xuyên bởi dân văn phòng với mùa hè nóng bỏng thế này các đôi tình nhân hoặc các cặp ngoại tình họ tìm tới nhà nghỉ để ABC…

Theo bạn thì điều gì khiến bạn cảm quan trọng nhất khi thuê khách sạn, nhà nghỉ: dịch vụ ăn uống hay một chiếc giường sạch sẽ thơm tho, tạo cảm giác thoải mái khi nằm ngủ.
Khi đi du lịch, khách hàng của bạn đã có một ngày dài mỏi mệt trên ô tô, rong ruổi trên các cung đường bằng xe máy hay đi thăm thú các danh lam thắng cảnh mỏi người, mỏi chân. Điều họ cần nhất buổi tối chính là một chiếc giường để nghỉ ngơi thoải mái.

Hiện nay, hầu hết chăn ga gối đệm dành cho khách sạn, nhà nghỉ ở Việt Nam hay trên thế giới đều sử dụng 3 màu phổ biến là: màu trắng blu, trắng kẻ sọc hoặc kẻ ô vuông.
Những màu này đem lại cho du khách cảm thấy nơi mình ở rất sang trọng, sạch sẽ, thơm tho. Bên cạnh đó, khi sử dụng chăn ga gối đệm màu trắng kết hợp với ánh đèn ngủ nhẹ nhàng sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.

Tùy đẳng cấp khách sạn, nhà nghỉ mà bạn có thể chọn loại chất liệu để may chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn của mình.
Thường thì các khách sạn đều sử dụng 4 chất liệu là: cotton 100% ,cotton satin, T250, T200.
– Cotton 100%: được hầu hết các khách sạn sử dụng do nó thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, có độ bền cao, không gây dị ứng cho da, bề mặt mềm mịn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, giá cả lại rất phù hợp.

Your Thoughts