dự án Iris Garden Mỹ Đình

Categories: Tin tức
No Comments

Ai là chủ đầu tư dự án Iris Garden Mỹ Đình? Chủ đầu tư có thương hiệu uy tín không? Chắc hẳn nếu ai đang có ý định mua nhà, sẽ đặt ra những câu hỏi này, bởi chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng, tạo dựng niềm tin tới khách hàng để họ tin tưởng để sở hữu và đầu tư

Dự án Iris Garden Mỹ Đình được xây dựng bởi thương hiệu nổi tiếng

Tập đoàn Vimefulland là thương hiệu bất động sản lớn của nước ta, hiện đại đang mở rộng cơ sở ra khắp mọi nơi của đất nước. Công ty phát triển trong các lĩnh vực kinh doanh như Bất động sản, dược phẩm, tài chính. Nhưng lớn mạnh nhất vẫn là lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn Vimefulland xây dựng hình ảnh thương hiệu cao cấp và chất lượng trong tâm trí của khách hàng nhờ những dự án bất động sản lớn thu hút được sự quan tâm của mọi khách hàng như dự án Belleville, Dự án Emerald với hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Chung cư Iris Garden là dự án thứ 3 của công ty được mở ra sau những thành công của dự án đi trước, được kì vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết và những không gian sống mới lạ cho mọi cư dân. Đây là một trong những dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao về yếu tố tiềm năng và đẳng cấp tiện ích.

Thông tin về dự án Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden là dự án mới nhất được chủ đầu tư Vimefulland giới thiệu vào năm 2017. Mới được ra mắt không lâu trên thị trường nhưng dự án đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư. Bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố của một siêu dự án chung cư cao cấp như sở hữu 1 vị trí hoàn hảo, thiết kế độc đáo, hệ thống tiện ích sang trọng,..tất cả tạo nên một nét riêng biệt hấp dẫn khách hàng mà hiếm dự án nào có được điều đó.

Đến với Chung cư Iris Garden, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án bởi nó được xây dựng từ một thương hiệu lớn uy tín nhất nước ta.

 

 

 

Your Thoughts