Giày bốt nam – chiến binh thầm lặng cùng phái mạnh

Categories: Tin tức
No Comments

Giày bốt nam nghe khá lạ tai vì khí hậu nước ta chưa quá lạnh để diện những đôi giày như thế nhưng trên thế giới, có rất nhiều xu hướng thời trang mix cùng đôi bốt để làm nên một hình tượng thời trang “chất lừ”, và có thể khẳng định rằng dù xu hướng thời trang có thay đổi như thế nào thì tính thẩm mỹ cũng như phong cách mà những đôi bốt nam vẫn không hề bị suy suyển.

Ở Việt Nam có thể còn khá mới mẻ nhưng trên thế giới, đàn ông đã sử dụng bốt trong ít nhất là hơn 3 nghìn năm qua, từ những đôi giày thể thao đơn sơ với thiết kế đơn giản dành cho những chiến binh ra trận, cho đến những thiết kế mang hơi hướng cổ điển của thế kỷ 20, những đôi giày này vẫn luôn làm đúng được vai trò của mình là giữ ấm và bảo vệ đôi bàn chân cho phái mạnh.

giày nam buộc dây cao cổ da bò hàng hiệu GB-302

Trong những thập niên gần đây, giày bốt nam được biết đến như một biểu tượng cho phong cách thời trang của phái mạnh, chúng sớm hình thành và len lỏi vào bên trong những đôi giày vốn được sinh ra là để phục vụ và bảo vệ đôi chân của người lao động.

Ngày nay những đôi giày bốt nam để làm việc thông thường nó đã được thay đổi dần để trở nên hiện đại và thời trang hơn, đặc biệt là không lo hư hại. Ngày nay, nam giới đi bốt không phải vì tính chất công việc mà hơn thế, nó thể hiện những cá tính đặc biệt của người sử dụng cũng như mang theo mình những dấu ấn khó phai mờ của nhiều thời đại lịch sử.

giày nam da bò hàng hiệu cho phái mạnh GB-065

Bên cạnh đó độ bền của những đôi bốt vẫn là yếu tố quan trọng được ưu tiên hàng đầu, đây là lí do mà các chàng trai sẵn sàng rút ví ra để sở hữu một người bạn đồng hành cùng mình trên khắp đoạn đường dài. Nếu tủ giày của bạn cần một đôi giày độc, lạ và tồn tại trong tủ giày lâu hơn bất cứ thứ gì khác thì giày bốt nam chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn bảo vệ đôi bàn chân của mình.

 

Your Thoughts