3 mẹo đơn giản cho nhà thêm sang chảnh

Categories: Tin tức
No Comments

Nhà đẹp hẳn ai cũng muốn nhưng kinh phí thiết kế cho ngôi nhà sang chảnh hẳn không nhỏ chút nào. Với những người sống cuộc sống hiện đại, một phòng khách đẹp phải đảm bảo cả về độ tiện nghi và thẩm mỹ, nó đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng về thời gian và tiền bạc. Nhưng lại có một cách đơn giản hơn để thiết kế nhà đẹp mà tốn ít sự đầu tư, đó chính là 3 mẹo đơn giản cho nhà thêm sang chảnh.

  1. Yếu tố gây sự ngạc nhiên

Hãy tạo ra một điểm gây ngạc nhiên khi thiết kế nội thất phòng khách của căn nhà. Phía đầu giường hãy chọn màu sắc tối tạo sự tương phản với sơn tường sáng màu. Thay vì đặt gối ngay ngắn hình vuông như thông thương, đặt gối chéo giả hình thoi sẽ gây ấn tượng hơn.

  1. Căn phòng có tầm nhìn tốt

Đừng e ngại khi mở cửa sổ ở nơi có tầm nhìn lí tưởng. Hãy chọn những bức mành cửa sổ có tông màu trung tính để không phân tán tầm nhìn khi ngắm cảnh. Nếu bạn gặp vấn đề với một không gian quá rộng, hãy mua hai chiếc bàn gỗ phòng ăn nhỏ, cắt bớt phần chân bàn cho vừa vặn độ cao bàn cocktail rồi đặt vào vị trí thích hợp để ngồi đọc sách hay thư thái nhâm nhi trà…

  1. Không gian hài hòa

Một không gian đẹp trước hết phải là không gian hài hòa, gây cho người nhìn sự thuận mắt trong thiết kế. vì vậy khi lựa chọn đồ nội thất đặt trong phòng khách, nên chọn thống nhất về phong cách thiết kế để đảm bảo tính hài hòa, cân bằng cho căn phòng. ví dụ bạn chọn theo phong cách hiện đại, nên lựa chọn bộ sofa phong cách hiện đại làm điểm nhấn chính cho căn phòng.

 

Your Thoughts